Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

Chiếc váy nào hợp nhất cho teen girl nhể ?

Xin chào các bạn ! Đọc bài viết này trên Vietdex mà mình muốn phi ngay ra chợ mua lấy một mẫu váy cực đẹp mang về mặc. Bài viết trên Vietdex của chị Thanh Bình quá tuyệt vời ! Toàn các mẫu đẹp cho tuổi teen. Các bạn gái có ý tưởng nào cho mình chưa ?

Váy liền thân
Chiếc váy liền thân chắc chắn phù hợp cho các teen girl chúng mình đấy. Nếu nhắc tới những mẫu váy tuổi teen mà không nhắc tới chiếc váy liền thân này thì hẳn là thiếu sót ! Những chiếc váy tôn lên vẻ nữ tính và duyên dáng của các cô gái cấp 3 năng động.

Váy yếm
Chiếc váy yếm là chiếc váy gợi nhớ tới thời học sinh năng động và trong sáng. Chiếc váy này không chỉ các cô gái tuổi teen thích đâu nhé, các chị lớn tuổi cũng thèm thuồng mà mặc vào rồi tưởng bở rằng mình đang còn trẻ lắm ý ! 

Váy xòe dáng liền thân
Những chiếc váy xòe dáng liền thân cũng cho các bạn gái trẻ cảm giác năng động. Các cô học sinh có thể diện những chiếc váy này đi trung tâm mua sắm, hoặc đi dạo cùng gia đình thật tuyệt phải không nào ?

Và còn hàng tá các mẫu khác nữa, các bạn tự đi khám phá nha ! Theo các bạn thì mẫu váy tuổi teen nào phù hợp với mình nhất ? Hãy comment nha !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét